Giải pháp hiệu quả cho người thiếu OXY

Đối với hầu hết những người có phổi khỏe mạnh quá trình hô hấp diễn ra bình thường. Nhưng đối người có tình trạng sức khoẻ yếu chức năng phổi giảm kéo theo việc thở trở nên khó khăn. Lượng oxy đạt được thông qua hô hấp bình thường là không đủ. Vì vậy người thiếu oxy cần cung cấp đủ lượng oxy giúp các chức năng bình thường của cơ thể.

Nguồn Oxy cung cấp cho người thiếu Oxy

Thực trạng hiện nay thì phần lớn ở các bệnh viện, phòng khám thường sử dụng các bình nén khí oxy. Vỏ bằng kim loại để cung cấp oxy tinh khiết cho người bệnh trong quá trình điều trị. Tuy nhiên, việc sử dụng bình nén oxy thông thường gây một số bất tiện cho bệnh nhân đang có liệu trình điều trị tại nhà vì:

– Thiết bị làm bằng kim loại nên khá nặng, khó di chuyển

– Làm quá trình điệu trị bị gián đoạn mỗi khi bình hết

– Sử dụng công nghệ thô sơ, có thể gây cháy nổ thiếu an toàn

– Tốn nhiều chi phí cho việc nạp khí vận hành bình nén trong quá trình điều trị dài ngày của bệnh nhân.

người thiếu oxy

Điều trị thiếu Oxy tại nhà

Để bệnh nhân điều trị tại nhà một cách thoải mái, giảm được chi phí nằm viện,khắc phục được các bất tiện nêu trên và thuận tiện cho việc chăm sóc của người thân thì máy tạo oxy là giải pháp hiệu quả cho bệnh nhân. Hiện nay, máy tạo oxy được các Bác sĩ khuyến cáo nên sử dụng tại nhà cho các bệnh nhân có vấn đề về hô hấp.

Đây là thiết bị sử dụng bằng oxy tự nhiên, rất an toàn, tốt cho sức khỏe và giúp bệnh nhân giảm bớt thời gian, tiết kiệm được chi phí khi thực hiện trị liệu tại nhà.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy tạo oxy sử dụng các công nghệ hiện đại, máy tự động lấy oxy từ ngoài môi trường qua quá trình lọc và tái tạo để cho ra lượng oxy tính khiết đạt trên 93%.

Vì thế, việc sử dụng các dòng máy tạo oxy để thay thế các thiết bị nén oxy truyền thống luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất của mọi người bệnh. Nhờ vào chất lượng sản phẩm và những ưu điểm vượt trội như: Máy có dung tích đa dạng từ 5 lít, 7 lít, 9 lít…Phục vụ mọi nhu cầu tình trạng bệnh nhân. Có nồng độ tính khiết đạt chuẩn trên 93%. Thiết kế nhỏ gọn có 4 bánh lăn di chuyển linh động tại nhà. Máy hoạt động 24/24 giúp bệnh nhân sử dụng liên tục mà không sợ bị gián đoạn. Bản điều khiển hiện đại và chế độ cảnh báo khi gặp rủi ro thông minh.

người thiếu oxy

 

người thiếu oxy

Một số dòng máy tạo oxy

Với những ưu điểm trên sản phẩm được các bác sĩ khuyên dùng cho người bệnh. Người già, phụ nữ mang thai, người thiếu oxy, người bệnh tim mạch, vận động viên… Đang trong quá trình điều trị bởi thiết bị cung cấp oxy chủ động. Liên tục và an toàn tuyệt đối.

Hiện nay thiết bị Y tế AZ với thời gian hoạt động trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị y tế toàn quốc lâu năm, là đại diện ở Việt Nam chuyên phân phối các dòng máy tạo oxy nhập khẩu chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và lựa chọn 1 chiếc máy tạo oxy phù hợp với bạn và gia đình.

Website: http://yteaz.vn/

Hệ thống cơ sở

✅ Hà Nội: Số 132 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

✅ HCM: Số 118 Hòa Bình – P. Hòa Thạch – Q. Tân Phú – TP.HCM

✅ Huế: Số 140 Phan Bội Châu – P.Trường An – TP.Huế

HOTLINE: 098.1881.038

Xem thêm:
Máy tạo oxy homed 5 lít
Máy tạo oxy homed 10 lít

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *